Slöknað hefur á eldinum
Ég elskaði hann, hann ég dáði
Hann var það sem ég þráði.

Ef ég sá ekki þann mann
var líkt og sólin hætti að skína.
Því í honum, ég lífið fann,
og eldurinn fyllti sál mína.

Frá mér svo hann fór
og eldurinn í mér dó.
En hann lét mig sig elska
Þyrsta í það mennska?

Nú, er hugsa ég um hans koss,
hrapa tár mín líkt og foss.
Hjartað brotnar, hrapar, dettur.
Ég hefði átt að vita betur.
 
Maríanna
1989 - ...


Ljóð eftir Maríönnu

Love is...
Smeyk
ég elska þig
Við bæði
I don\'t understand
Buxurnar mínar
To my dearest brother
(enginn titill)
Dear little friend
Gelgja eins og ég
Hjartað þitt og augun blá
Slöknað hefur á eldinum
Darkness
Greddupúki
Leiðindafólk
Hlaupið í gegnum hugsanir
Losti
Baldursson
Sorry
Tears of love
The knight of my dreams