Leiðindafólk
Leiðinlegt fólk lífið hefur
Það biður um allt en ekkert gefur
En aðvitað er það ætið sjálfsagt
Að gefa svo lítið, en fá svo margt

Ætið þau skipta sér að manns málum
Segja öðrum frá ástum manns og tálum
Hætta aldrei, um það vilja þau tala
En eftir nokkra stund er það eigi satt
Fólkið allt er byrjað að gala.

Skrítið hvernig lífið er
Asnalegt hvernig það alltaf fer
- á sama veg
 
Maríanna
1989 - ...


Ljóð eftir Maríönnu

Love is...
Smeyk
ég elska þig
Við bæði
I don\'t understand
Buxurnar mínar
To my dearest brother
(enginn titill)
Dear little friend
Gelgja eins og ég
Hjartað þitt og augun blá
Slöknað hefur á eldinum
Darkness
Greddupúki
Leiðindafólk
Hlaupið í gegnum hugsanir
Losti
Baldursson
Sorry
Tears of love
The knight of my dreams