Okkar líf
Ég er ekki eins og þú
Þú ert ekki eins og ég
Ég er ég
og
Þú ert þú
Saman,
getum við,
myndað eina heild.
Heildin er lífið.
Lífið gengur í krignum okkur
Það erum við,
Ég
og
Þú
sem mótum tilveruna.
engir tveir eru eins. En samt vinnum við saman í að móta eina heild. Lífið