Minning um líf
eitt sár
mörg sár

eins í
eintölu og
fleirtölu

æðarnar pumpa
blóðið spýtist

ég sé allar
minningarnar
skjótast úr líkamanum

hvert fara þær
kannski
bara í
stutt ferðalag

koma svo aftur
í huga minn
og lifa með mér

því mér er ætlað að lifa

og vera lifandi

 
Draumadís
1986 - ...


Ljóð eftir Draumadís

Svartir skuggar
Sæti karlinn
Litróf lífsins
Ferðalag
Okkar líf
Himnaríki
táslurnar mínar
Minning um líf
Maðurinn í frakkanum