Dans
Lagið hefst
Við erum gerð fyrir hvort annað
dansinn, ég, þú, tónlistin
Laginu lýkur

Lagið hefst
Þú æðir áfram og ég dregst með
dansinn, þú, tónlistin
Laginu lýkur

Lagið hefst
Ég stend á dansgólfinu, án þín
ég, tónlistin
Laginu lýkur  
Steinar
1987 - ...
mars 2005


Ljóð eftir Steinar

Dúfa
Lítil stund
Sérstaki strákur
Blóm
Dans
Útgönguleið
Ástand
Fangelsun án dóms og laga
Forseti
Í minningu ástar sem aldrei fæddist
Án Titils
30. ágúst 2005
Lífið
Rondó
Án þín er ég auður og kaldur
Gróf lýsing á fallegustu manneskju veraldar
Ást
Tíminn og vatnið
Bílstjóri
Vélin