Útgönguleið
Útgönguleið?! Ég fann útgönguleið!!
Ég kemst út!!! VÚHÚÚ!!!!
Ég fylgi merkjunum langa leið en...
Lokað??!! Þetta var gabb!!!!!!!
Ég arka reiður um og bölva í hljóði
Og segji:
Þetta var gabb! #%@!!!!
Þetta var gabb!!!!!  
Steinar
1987 - ...
haust 1999

samið um ljósmynd af ÚTEXIT-merki


Ljóð eftir Steinar

Dúfa
Lítil stund
Sérstaki strákur
Blóm
Dans
Útgönguleið
Ástand
Fangelsun án dóms og laga
Forseti
Í minningu ástar sem aldrei fæddist
Án Titils
30. ágúst 2005
Lífið
Rondó
Án þín er ég auður og kaldur
Gróf lýsing á fallegustu manneskju veraldar
Ást
Tíminn og vatnið
Bílstjóri
Vélin