Án þín er ég auður og kaldur
Ég er jörðin og þú ert hafið
þú færðir mér líf
án þín er ég auður og kaldur

Ég er jörðin og þú ert sólin
ilur þinn leyfir mér að lifa
án þín er ég auður og kaldur

Ég er tunglið og þú ert sólin
birta mín kemur frá þér
án þín er ég auður og kaldur  
Steinar
1987 - ...
október 2006


Ljóð eftir Steinar

Dúfa
Lítil stund
Sérstaki strákur
Blóm
Dans
Útgönguleið
Ástand
Fangelsun án dóms og laga
Forseti
Í minningu ástar sem aldrei fæddist
Án Titils
30. ágúst 2005
Lífið
Rondó
Án þín er ég auður og kaldur
Gróf lýsing á fallegustu manneskju veraldar
Ást
Tíminn og vatnið
Bílstjóri
Vélin