Ástand
Hefurðu einhverntíman fundið það?
Þegar heilinn er eins og steinn,
allar hugsanir frostnar fastar.
Þegar hjartað er eins og gúmmí,
dælir öllu út en tekur ekkert inn.
Allt sem þú sérð, heyrir, bragðar, lyktar, finnur,
dettur dautt niður þegar það kemur við þig.
 
Steinar
1987 - ...
maí 2005


Ljóð eftir Steinar

Dúfa
Lítil stund
Sérstaki strákur
Blóm
Dans
Útgönguleið
Ástand
Fangelsun án dóms og laga
Forseti
Í minningu ástar sem aldrei fæddist
Án Titils
30. ágúst 2005
Lífið
Rondó
Án þín er ég auður og kaldur
Gróf lýsing á fallegustu manneskju veraldar
Ást
Tíminn og vatnið
Bílstjóri
Vélin