ísland í bítið
í dag vil ég drekka mig fulla
og dofna í kollinum og bulla
nota allan minn mátt
í að æpa það hátt
að það er íslensk hefð að sulla
og dofna í kollinum og bulla
nota allan minn mátt
í að æpa það hátt
að það er íslensk hefð að sulla
húrra fyrir ísl 103 og herra bab.