blað
þeir skurðir sem rista grynnst
á yfirborðinu
rista dýpst
í hjartanu

og þeir agnar-agnar-smæstu
svíða sárast  
Pykill
1988 - ...


Ljóð eftir Pykil

á milli svefns og vöku
bæn fyrir börnin
taktmælir tímans
sárustu tárin
sveppalofgjörð
litli prinsinn
blað
kuldaboli
tunglið
ísland í bítið
rituals