ísland í bítið
í dag vil ég drekka mig fulla
og dofna í kollinum og bulla
nota allan minn mátt
í að æpa það hátt
að það er íslensk hefð að sulla  
Pykill
1988 - ...
húrra fyrir ísl 103 og herra bab.


Ljóð eftir Pykil

á milli svefns og vöku
bæn fyrir börnin
taktmælir tímans
sárustu tárin
sveppalofgjörð
litli prinsinn
blað
kuldaboli
tunglið
ísland í bítið
rituals