Brjálæði...
ástsjúkir bananar
brjálaðar appelsínur
pera með morðæði
tómatur með fóbíu fyrir tómötum
geðklofið jarðaber
vínber sem ofsækir fugla
 
Ingunn Róbertsdóttir
...eitthvað sem ég og vinur minn vorum að tjá okkur :)


Ljóð eftir Ingunni

Ég vil...
Einmanna
Brjálæði...
Hver?
Trúleysi
Erfiður Dagur
Amma
Innihaldslaust..
Andstæða..
Óð til magans
?
Á ný
"án titils"
Tilraun til ljóðs
Lykt
Fífl.
Segjum svo.
Ó Kormákur