Um þunglyndi
Taktlausir taumar af tárum streyma niður kinnar mínar
þau hundsa rök mín
hlusta heldur á níðin í sál minni.
Kjánatár.
Kjánasál.
þau hundsa rök mín
hlusta heldur á níðin í sál minni.
Kjánatár.
Kjánasál.