Græðgi
Hvers vegna glitrar jafn mikið á silfurfægða limósínuna
og hinar geislameðferðarmeðhöndluðu
tennur forsetans
Á meðan lyktar af líkum
í
Írak?
og hinar geislameðferðarmeðhöndluðu
tennur forsetans
Á meðan lyktar af líkum
í
Írak?
Eftir að ég sá Farenheit 911