Doppóttir froskar segja FFFFF
Ég vaknaði í hvítu
og allt í kringum mig
var fiður
-skildi ekki af hverju
froskurinn sem synti
fram hjá mér
var doppóttur
Ég ákvað að stíga
á fætur
En sá ekki neitt
fyrir fullu fólki fróandi farsímum
 
Bergþóra Einarsdóttir
1984 - ...
...


Ljóð eftir Bergþóru Einarsdóttur

Um verkfallið
Græðgi
Doppóttir froskar segja FFFFF
Staka um ketti
Höfuð mitt er næturhrafn 2508052:27
Sjö hungurverkföll
Systur
Frábrugðið flugtak
Fullt tungl
Eða
Venjuleg líðan
Hrognkelsi
Skrif í myrkri
Nístingur og Doði
RÍKISSTJÓRNIN STELUR
IX Para Bécquer