Græðgi
Hvers vegna glitrar jafn mikið á silfurfægða limósínuna
og hinar geislameðferðarmeðhöndluðu
tennur forsetans
Á meðan lyktar af líkum
í
Írak?  
Bergþóra Einarsdóttir
1984 - ...
Eftir að ég sá Farenheit 911


Ljóð eftir Bergþóru Einarsdóttur

Um verkfallið
Græðgi
Doppóttir froskar segja FFFFF
Staka um ketti
Höfuð mitt er næturhrafn 2508052:27
Sjö hungurverkföll
Systur
Frábrugðið flugtak
Fullt tungl
Eða
Venjuleg líðan
Hrognkelsi
Skrif í myrkri
Nístingur og Doði
RÍKISSTJÓRNIN STELUR
IX Para Bécquer