Höfuð mitt er næturhrafn 2508052:27
Höfuðið vill ekki
sofa
Svo margar sögur
að segja frá
Allar þær vil ég
gjarnan hlusta á
aftur og aftur
Vandamálið er
að yfirmanneskjan
heldur að ég sé
fylliraftur!
 
Bergþóra Einarsdóttir
1984 - ...


Ljóð eftir Bergþóru Einarsdóttur

Um verkfallið
Græðgi
Doppóttir froskar segja FFFFF
Staka um ketti
Höfuð mitt er næturhrafn 2508052:27
Sjö hungurverkföll
Systur
Frábrugðið flugtak
Fullt tungl
Eða
Venjuleg líðan
Hrognkelsi
Skrif í myrkri
Nístingur og Doði
RÍKISSTJÓRNIN STELUR
IX Para Bécquer