Eða
Hvort myndirðu heldur vilja vera,
tyggjóklessa á stétt
-eða
fuglaskítur á staur?
Saur úr Halldóri Ásgrímssyni
-eða
fyrsta byssukúlan í Írak sem hæfði
í hjartastað?
Henging Sverris-
og Friðleifsdætra
-eða
SPRENGING
KÁRAHNJÚKAVIRKJuNAR?  
Bergþóra Einarsdóttir
1984 - ...
Mig langar að búa til stensla með þessu og fara í næturleiðangur niður í bæ..hehehe


Ljóð eftir Bergþóru Einarsdóttur

Um verkfallið
Græðgi
Doppóttir froskar segja FFFFF
Staka um ketti
Höfuð mitt er næturhrafn 2508052:27
Sjö hungurverkföll
Systur
Frábrugðið flugtak
Fullt tungl
Eða
Venjuleg líðan
Hrognkelsi
Skrif í myrkri
Nístingur og Doði
RÍKISSTJÓRNIN STELUR
IX Para Bécquer