Sjö hungurverkföll
Sjáðu öll
ljósin sem
narta
í eyrun
á mér.
Heyriðu í
bassanum
sem lemur
í magann
á mér.
Inn í
maganum
leynist
lítið hús,
sem er úr
gleri
en enginn
kemst út.
Þar gildir
sérstakt
aðgangsorð
ÝTTU Á
RÉTTA
TAKKANN
...það eru
aðeins
kelnu
kettirnir
sem
hljóta
allan
pakkann.
 
Bergþóra Einarsdóttir
1984 - ...


Ljóð eftir Bergþóru Einarsdóttur

Um verkfallið
Græðgi
Doppóttir froskar segja FFFFF
Staka um ketti
Höfuð mitt er næturhrafn 2508052:27
Sjö hungurverkföll
Systur
Frábrugðið flugtak
Fullt tungl
Eða
Venjuleg líðan
Hrognkelsi
Skrif í myrkri
Nístingur og Doði
RÍKISSTJÓRNIN STELUR
IX Para Bécquer