Skrif í myrkri
Manndrepið myglaði í gær
í skógarhúsinu sem brann
í fyrradag.
Sílikonið sprakk
út um augun
-á meðan rotturnar
stigu tangó í ræsinu.
Stígandi stefnulaus
sól
gleypti óvart jörðina
og skar sig svo á háls.
 
Bergþóra Einarsdóttir
1984 - ...
A.r.á.h.


Ljóð eftir Bergþóru Einarsdóttur

Um verkfallið
Græðgi
Doppóttir froskar segja FFFFF
Staka um ketti
Höfuð mitt er næturhrafn 2508052:27
Sjö hungurverkföll
Systur
Frábrugðið flugtak
Fullt tungl
Eða
Venjuleg líðan
Hrognkelsi
Skrif í myrkri
Nístingur og Doði
RÍKISSTJÓRNIN STELUR
IX Para Bécquer