Skólinn
Í skólanum lærum við,
eða þykjumst læra.
ég veit ekki hvað það eru margir sem eru að læra
en það geta ekki verið margir.

Kennararnir halda að við skiljum allt
og brjálast ef við ekki skiljum.
ÞEir segja oft \"þú lærðir þetta í fyrsta bekk\" \"þú lærðir þetta í 3 bekk\".
Hvernig eigum við þá að muna það?  
Helga Rakel
1990 - ...


Ljóð eftir Helgu Rakel

Fótbolti
Táfýla
Afríka
Veikindi
Argur
Hlustun!
Skólinn
Kennarar
Bless
Mars
Silja Ýr
Heiða Rós
Inga