#Miðaldir
Góði riddarinn sagði við þann vonda
að penninn ritaði orð
sem væru sterkari
en nokkurt sverð.

Vondi riddarinn taldi honum
trú um annað
og sigraði í frekar
auðveldum bardaga  
Þursi
1981 - ...


Ljóð eftir Þursa

Gilitrutt
#Miðaldir
#Myrkfælna skrímslið
Púsluspil
-Að liggja aleinn
!Sjón móður minnar
!Aftur til fortíðar
!Af klámi má læra