!Aftur til fortíðar
Fólk á landsbyggðinni
gefur góða mynd
af því hvernig
hár-og fatatískan
var í Reykjavík
fyrir 20 árum.
 
Þursi
1981 - ...


Ljóð eftir Þursa

Gilitrutt
#Miðaldir
#Myrkfælna skrímslið
Púsluspil
-Að liggja aleinn
!Sjón móður minnar
!Aftur til fortíðar
!Af klámi má læra