!Af klámi má læra
Klámblöð eru
af mörgum talin viðbjóður
en það má læra
margt af þeim,
til dæmis stafsetningu.
 
Þursi
1981 - ...


Ljóð eftir Þursa

Gilitrutt
#Miðaldir
#Myrkfælna skrímslið
Púsluspil
-Að liggja aleinn
!Sjón móður minnar
!Aftur til fortíðar
!Af klámi má læra