Um þig.
Þú gerðir fjöllin falleg
og skammdegið bjart.
Augu þín störðu í huga minn
og hjarta mitt var falt.
Veröldin vandaðist
Og sumarið varð svart.
Þegar þú hvarfst mér frá
ég engdist endalaust
og sumarið var haust.
 
Einar Ben Þorsteinsson
1976 - ...


Ljóð eftir Einar

Skilningur.
Lífsreglur
Kusk í naflanum.
Ástin.
Draumur
Um þig.
Hver er það sem andar á rúðuna?
Vík brott Sorg.
Við tvö.
Hugmikið hugleysi.
Svarthvít veröld.