Hugmikið hugleysi.
Sem kraftmikill rokkari
öskrar hugur minn.

Hjarta mitt fær gæsahúð
og klappar taktfast sem æstur skríll.

En túlkun mín,
á hug til þín,
Fær enginn að heyra nema hjarta mitt.
Sjitt.
 
Einar Ben Þorsteinsson
1976 - ...


Ljóð eftir Einar

Skilningur.
Lífsreglur
Kusk í naflanum.
Ástin.
Draumur
Um þig.
Hver er það sem andar á rúðuna?
Vík brott Sorg.
Við tvö.
Hugmikið hugleysi.
Svarthvít veröld.