mótun hugans á himnum í vökvaformi með rjómasósu
haltu fast í allt sem átt
eigi skaltu velta
snjallt er margt en falt er fátt
feginn skaltu gelta
eigi skaltu velta
snjallt er margt en falt er fátt
feginn skaltu gelta