Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
23. nóvember 2024
Kom
kom þú hér og kysstu mig
vek mína þrá og æstu mig
ver mér góður og elska mig
ég skal vera góð við þig
María Hafþórsdóttir
1975 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Maríu Hafþórsdóttur
Játning
Endurfæðing
Skömm
Endalok
Von
Einhver
Píslargangan
Ástin
Til þín
Piltur og stúlka
Orðsending til almættisins
Kom
Þorravísa
Morgunn
Meðan álfarnir dansa
In a distant world
Alsæla
Þú
Spegilmynd
What am I to you ?