Sumarást
Þegar rigningunni slotar
og sólin skín í augun á mér
veit ég að ég þarf ekki að vita,
ég þarf ekki að spyrja.

Það eina sem ég þarf,
er að skilja að þú ert mín.  
Þórgnýr Thoroddsen
1982 - ...
Í raun fyrsta ljóðið sem ég skrifa um þetta efni af fullri alvöru. Ort eftir að rigningin olli því að ég þurfti að breyta áformum sem ég og kærastan höfðum um daginn. Endaði með því að við fórum í bíó og það fór soldið í pirrurnar á mér, en þegar ég kom út og það var komin sól aftur skaut þessum texta inn í hausinn á mér. ;)


Ljóð eftir Þórgný

Glerfólkið
Framtíð hugsjónarmanns.
Fall.
Dreyraneytir
Glerfólkið II (Postulínsfólkið)
Sumarást
Þær þrjár
Vinátta gerð úr plasti
Tomorrow comes with rain
Stríðsyfirlýsing
Flugumferðarstjórn í höfði mér
Sorry Kisi
Sunnutraust
Tilverusyndaflóð 2003
Þegar neyðin er stærst þá er hjálpin næst
Ég er barn og brostið hjarta
Menningarnótt 2003
Ást pt. 3
stef úr stærra verki