Logn hvar?
Ein í lokuðu herbergi
Ein.
Erfitt að horfa.
Systir mín
Hún sem ræðir ekki málin
Dansar áfram.
Systir mín.
En ég einkabarn  
brynja
1990 - ...


Ljóð eftir brynju

Logn hvar?
Nýfallinn
Já með þér
Farinn
Skollinn sá
Hvítur Skítur
Pangea
Við
Sárt enni
Orðin hin
Fólkið á þakinu
Illskan
Rósin
Þrá