Við
við hlæjum við syngjum við grátum

við eins og fílf látum.

við bítum við klípum við lemjum

við alltaf á endanum um sátt semjum

við kyssumst við knúsumst við tölum

við öll hin pörin mölum

við gefum við spörum við þiggjum

við alltaf hliðiná hvort öðru liggjum

Við snertumst við sleikjum við njótum

við eigum ást með svo sterkum rótum

við að eilífu hvort annað elskum  
brynja
1990 - ...


Ljóð eftir brynju

Logn hvar?
Nýfallinn
Já með þér
Farinn
Skollinn sá
Hvítur Skítur
Pangea
Við
Sárt enni
Orðin hin
Fólkið á þakinu
Illskan
Rósin
Þrá