Já með þér
Hvítur hestur
Fallegur ungur
Þegar hann stígur af baki
Felur andlitið
Gríman tekur vel á móti mér
Orðin svo mjúk
Hjartað tekur kipp
Sviðnir fingur hans halda í höndina
Hann er vanur
Segull
Ég er skautið sem eltir
Hvíti hesturinn veit ekki hvort hann sé að koma eða fara  
brynja
1990 - ...


Ljóð eftir brynju

Logn hvar?
Nýfallinn
Já með þér
Farinn
Skollinn sá
Hvítur Skítur
Pangea
Við
Sárt enni
Orðin hin
Fólkið á þakinu
Illskan
Rósin
Þrá