Skollinn sá
Núna aftur er ég svoleiðis komin með nóg af þessu kjaftæði!
Núna skýt ég mig í hausinn!
Í þrítugasta og fjórða skiptið á þessari mínútu
 
brynja
1990 - ...


Ljóð eftir brynju

Logn hvar?
Nýfallinn
Já með þér
Farinn
Skollinn sá
Hvítur Skítur
Pangea
Við
Sárt enni
Orðin hin
Fólkið á þakinu
Illskan
Rósin
Þrá