Þrá
Ég vildi þig einu sinni en svo vildi ég þig ekki
svo vildi ég þig aftur en þú vildir ekki koma
þó ég hafi ekki hitt þig finnst mér eins og ég þig þekki

ef þú kemur vil ég aldrei sjá þig fara
ég vildi þig ekki en nú vil ég þig bara!
 
brynja
1990 - ...


Ljóð eftir brynju

Logn hvar?
Nýfallinn
Já með þér
Farinn
Skollinn sá
Hvítur Skítur
Pangea
Við
Sárt enni
Orðin hin
Fólkið á þakinu
Illskan
Rósin
Þrá