Pangea
Maður labbar inná bar
Sest niður og skálar
Hlustar á tónlist og skálar meira

Ljóshærð kona situr við hliðina honum og felur sig bakvið meikið
Stóru lafandi eyrnalokkarnir hennar
Festast í jakkanum hjá honum

þau flissa

það er sumt sem mönnum er ekki ætlað að fást við
 
brynja
1990 - ...


Ljóð eftir brynju

Logn hvar?
Nýfallinn
Já með þér
Farinn
Skollinn sá
Hvítur Skítur
Pangea
Við
Sárt enni
Orðin hin
Fólkið á þakinu
Illskan
Rósin
Þrá