Þú
Elskaðu mig
svo ég finni hvernig hjarta mitt slær
svo ég opni augun og sjái
veröldina blómstra í allri sinni fegurð

Særðu mig
svo ég finni að ég er til
svo ég læri að ég er mannleg
og að ég get grátið

Kremdu hjarta mitt
svo ég finni hvað sársauki er
svo ég sjái að ég elska þig  
María Hafþórsdóttir
1975 - ...


Ljóð eftir Maríu Hafþórsdóttur

Játning
Endurfæðing
Skömm
Endalok
Von
Einhver
Píslargangan
Ástin
Til þín
Piltur og stúlka
Orðsending til almættisins
Kom
Þorravísa
Morgunn
Meðan álfarnir dansa
In a distant world
Alsæla
Þú
Spegilmynd
What am I to you ?