Hin óendanlega vinna
Vinna, vinna, vinna.
Endalaus vinna.

Nenniru að vinna um helgina.
Jájá, ekki málið.

Nenniru að vinna fyrir mig um helgina.
Nei, en ég skal samt gera það.

Nenniru að vinna til sjö.
Ekki aftur!

Að segja já er ofmetið.
Ég er orðin þreytt á því að segja já.

Þegiðu og gerðu þetta sjálfur!  
Dorothea
1985 - ...
hverjir kannast ekki við það að þurfa alltaf að leysa af því að það nennir því enginn annar?


Ljóð eftir Dorotheu

Óður til hennar
Vorið
The big question
Þegar ég sá þig
Ein
Óveður
Fyrsti kossinn
Hin óendanlega vinna
Einn hring enn
Einbúi
Aðdáandi nr. 1?
Sagan af grísunum
Sársauki
Aðdáandi nr.2?
Heimsendir
Karlmenn