Karlmenn
\"Can\'t live with them, can\'t live without them\"

Fáránleg setning

Víst get ég lifað af án þeirra, hef gert það í 22 ár og get gert það í 22 ár til viðbótar.

Bölvaðir drullusokkar

Það snýst allt um þá, mér líður illa, ég gerði vitleysu, þú varst vond við mig!

Þvílíkir vælukjóar

Eins og engum geti liðið illa nema hann sé karlmaður!  
Dorothea
1985 - ...
There's nothin more to say about that


Ljóð eftir Dorotheu

Óður til hennar
Vorið
The big question
Þegar ég sá þig
Ein
Óveður
Fyrsti kossinn
Hin óendanlega vinna
Einn hring enn
Einbúi
Aðdáandi nr. 1?
Sagan af grísunum
Sársauki
Aðdáandi nr.2?
Heimsendir
Karlmenn