Aðdáandi nr. 1?
Vill bara vera góður við þig.
Átt það skilið.
Hvað sem þú vilt.
Ef þú vilt bara.
Ok?

Hvað ef ég segi nei, muntu þá grenja?
Ef ég segi já, muntu þá fagna?
Ef ég segi ekkert, muntu þá efast?
Hvað viltu mér eiginlega!?

Keppir þú í Ungfrú Ísland næst?
Já.
Flott.
Enda flott.

ef ég þurfti að velja milli þins og heimsins mundi ég velja þig, þvi hvað er heimurinn án þin.

Ehh, takk? Hann væri líklega voða svipaður og hann er núna?

ég var að heyra að þú og ... eruð að dúlla ykkur saman.
er það satt?

Já, og hann lemur þig í klessu ef þú lætur mig ekki vera..
Láttu mig vera.  
Dorothea
1985 - ...


Ljóð eftir Dorotheu

Óður til hennar
Vorið
The big question
Þegar ég sá þig
Ein
Óveður
Fyrsti kossinn
Hin óendanlega vinna
Einn hring enn
Einbúi
Aðdáandi nr. 1?
Sagan af grísunum
Sársauki
Aðdáandi nr.2?
Heimsendir
Karlmenn