Saklaus uns sekt er sönnuð
Syndlausir flagarar að norðan eru
Saklausir reynast af flestum sökum
Þó er það lýgi í raun og veru
Þar sem róað er á fölskum rökum
Saklausir reynast af flestum sökum
Þó er það lýgi í raun og veru
Þar sem róað er á fölskum rökum
Þetta var nú bara eitthvað bull... hehe ;)