06.08.06
Fyrir ári síðan var farið til Búlgaríu,
Flott vika í Svarta hafs ferð.
Hamingjusamari, komum heim að nýju,
Heppinn ég og vel giftur verð.  
Ólafur Heiðar Harðarson
1978 - ...
Samið í tilefni af trúlofun okkar hjóna...


Ljóð eftir Ólaf Heiðar Harðarson

Heimsókn til Saddams
Skagfirskur söknuður
Dagurinn
Borgarsig
Saklaus uns sekt er sönnuð
Sólargeisli
Von
06.08.06
Lausnin í orðinu