Von
Yndislegur drengur, fallinn er frá,
Finn ég inn í mér þá heitu þrá.
Að sjáumst við seinna, það er mín von,
Sigurður Heiðar Þorsteinsson  
Ólafur Heiðar Harðarson
1978 - ...
Samið vegna fráfalls frænda míns, sem var einungis 20 ára gamall, fæddur árið 1988.


Ljóð eftir Ólaf Heiðar Harðarson

Heimsókn til Saddams
Skagfirskur söknuður
Dagurinn
Borgarsig
Saklaus uns sekt er sönnuð
Sólargeisli
Von
06.08.06
Lausnin í orðinu