Saklaus uns sekt er sönnuð
Syndlausir flagarar að norðan eru
Saklausir reynast af flestum sökum
Þó er það lýgi í raun og veru
Þar sem róað er á fölskum rökum  
Ólafur Heiðar Harðarson
1978 - ...
Þetta var nú bara eitthvað bull... hehe ;)


Ljóð eftir Ólaf Heiðar Harðarson

Heimsókn til Saddams
Skagfirskur söknuður
Dagurinn
Borgarsig
Saklaus uns sekt er sönnuð
Sólargeisli
Von
06.08.06
Lausnin í orðinu