Ekkert.
Ekkert.

Útgrátin kinn kíkir í sólarljósið.
Eitt tár eins og morgundöggin rennur niður hrjúfann vanga hennar.
Hún syrgir það sem aldrei var og aldrei getur orðið.
Hún grætur, grætur því hún syrgir ekkert, ekki neitt.
 
Sara Dögg Vignisdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Söru Dögg Vignisdóttur

Í nótt.
Mín Hugleiðing.
Bréf Til Mömmu Shahidi
Jólaljóð....
Eilíf ást.
She...
Söknuður.
Fangi veruleikans.
Mitt ástarbál.
Takturinn.
Ekkert.
Bara orð.
Draumurinn.
Alein
Aðskilnaður.
Af hverju?
Það ómetanlega.
Ástfangin.
Tímalaus.
Eftirsjá
Ást mín í orðum.
Tilfinningar.
Hugsun
Loksins.