Ást mín í orðum.

Ást mín til þín er óendanleg.
Ást mín til þín er ódauðleg.
Ást mín til þín er tímalaus.
Ást mín til þín er endalaus.
Ást mín til þín er sæt.
Ást mín til þín er tær .
Ást þín til mín bjargar mér.
Án þín væri ég ekki neitt.  
Sara Dögg Vignisdóttir
1991 - ...
Tileinkað kærastanum mínum, Snæbirni.
Ég elska þig:*


Ljóð eftir Söru Dögg Vignisdóttur

Í nótt.
Mín Hugleiðing.
Bréf Til Mömmu Shahidi
Jólaljóð....
Eilíf ást.
She...
Söknuður.
Fangi veruleikans.
Mitt ástarbál.
Takturinn.
Ekkert.
Bara orð.
Draumurinn.
Alein
Aðskilnaður.
Af hverju?
Það ómetanlega.
Ástfangin.
Tímalaus.
Eftirsjá
Ást mín í orðum.
Tilfinningar.
Hugsun
Loksins.