Hugsun
Ef að fuglar gætu synt
og fiskar gætu flogið..

Ef blóm gætu sungið
og tréin gætu talað..

Ef himinin væri grænn
og stjörnurnar bleikar..

Ef ég væri fullkomin
og þú gallalaus..

Myndum við byrja saman
og deyja saman lika..?
 
Sara Dögg Vignisdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Söru Dögg Vignisdóttur

Í nótt.
Mín Hugleiðing.
Bréf Til Mömmu Shahidi
Jólaljóð....
Eilíf ást.
She...
Söknuður.
Fangi veruleikans.
Mitt ástarbál.
Takturinn.
Ekkert.
Bara orð.
Draumurinn.
Alein
Aðskilnaður.
Af hverju?
Það ómetanlega.
Ástfangin.
Tímalaus.
Eftirsjá
Ást mín í orðum.
Tilfinningar.
Hugsun
Loksins.