Það ómetanlega.
Eitt glitrandi tár er dropi af gleði eða sorg.
Einn rödd getur breytt veröldinni.
Eitt knús getur bjargað lífi.
Einn koss getur sýnt ást.
Eitt "halló" getur bjargað degi hjá einhverjum.
Einn góður vinur er það ómetanlega í lífinu.

Svo mundu hvar sem þú ert að ég elska þig óendanlega mikið og það mun vera erfitt að vera ekki hjá þér, það verður engin eins og þú, þú ert það ómetanlega í mínu lífi.

-Mundu það alltaf.

-Sara....  
Sara Dögg Vignisdóttir
1991 - ...
Tileinkað bestu vinkonu minni, Stefaníu.
Ég sakna þín!


Ljóð eftir Söru Dögg Vignisdóttur

Í nótt.
Mín Hugleiðing.
Bréf Til Mömmu Shahidi
Jólaljóð....
Eilíf ást.
She...
Söknuður.
Fangi veruleikans.
Mitt ástarbál.
Takturinn.
Ekkert.
Bara orð.
Draumurinn.
Alein
Aðskilnaður.
Af hverju?
Það ómetanlega.
Ástfangin.
Tímalaus.
Eftirsjá
Ást mín í orðum.
Tilfinningar.
Hugsun
Loksins.