Aðskilnaður.
Aðskilnaður.

Hvernig get ég lifað
ef ég hef þig ekki?
Hvernig get ég lifað
ef ég er búin að gefa allt sem ég á til þín?
Hvernig get ég lifað
án þess að vakna þér við hlið?
Hvernig get ég lifað
ef hver andadráttur minn er þinn?
Hvernig get ég lifað án þín?  
Sara Dögg Vignisdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Söru Dögg Vignisdóttur

Í nótt.
Mín Hugleiðing.
Bréf Til Mömmu Shahidi
Jólaljóð....
Eilíf ást.
She...
Söknuður.
Fangi veruleikans.
Mitt ástarbál.
Takturinn.
Ekkert.
Bara orð.
Draumurinn.
Alein
Aðskilnaður.
Af hverju?
Það ómetanlega.
Ástfangin.
Tímalaus.
Eftirsjá
Ást mín í orðum.
Tilfinningar.
Hugsun
Loksins.