Skollinn sá
Núna aftur er ég svoleiðis komin með nóg af þessu kjaftæði!
Núna skýt ég mig í hausinn!
Í þrítugasta og fjórða skiptið á þessari mínútu
Núna skýt ég mig í hausinn!
Í þrítugasta og fjórða skiptið á þessari mínútu