Orðabók
Það ætti að vera til orðabók
Fyrir konur til að skilja kalla

Hvernig eigum við að vita
Hver er í marki hjá Arsenal?

Það ætti líka að fylgja aðvörum
Með ykkar líkum

,,Varúð, latur og nennir ekki neinu
nema að drekka bjór með vinunum
og horfa á fótbolta,´´

 
Teresa Alma
1992 - ...


Ljóð eftir Teresu

Ein milljón og sjö eitthvað þúsund.
Ást
Hjarta í poka
Orðabók
Fréttir Dagsins
Næturfundir
Meatloaf
Nútíma ástarsaga
Hárfögur
Góðan Daginn!